Thứ Năm, 5 tháng 3, 2015

Kiểm tra độc tính của túi ni lông


Hiện nay túi ni lông được dùng trong nhu cầu cuộc sống hàng ngày tương đối là phổ biến. Tuy nhiên để có thể biết được sản phẩm này có bảo đảm an toàn cho người tiêu dùng không thì không phải ai cũng có thể nhận biết được. Dưới đây là một số phương pháp đơn giản mà người sử dụng có thể tự mình kiểm tra để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

  • Túi ni lông đựng thực phẩm không có độc tính: Dùng tay sờ vào có cảm giác trơn trượt, bề mặt như có sáp, dễ cháy, ngọn lửa màu vàng, khi đốt nhỏ giọt xuống như giọt nến. 
  • Túi đựng thực phẩm có độc tính: không thể dùng để đựng thực phẩm , cảm giác của tay dính, khó cháy, rời khỏi lửa là tắt, ngọn lửa màu xanh.
  • So sánh trọng lượng nhựa: Có tính độc thường lớn hơn, thả vào nước dễ chìm xuống, còn loại không độc thì nhẹ và nổi trong nước

Sưu tầm bởi meovathot.blogspot.com




0 nhận xét:

Đăng nhận xét