Thứ Sáu, 27 tháng 2, 2015

Đầu năm dê nói chuyện lợi ích của thịt dê


Thịt dê có chứa các vitamin nhóm B, vitamin E, K, choline, protein, chất béo tự nhiên, acid amin, khoáng chất, acid béo, omega - 3 và omega-6.

Ngăn ngừa thiếu máu

Giúp tăng lượng hemoglobin trong máu, tăng cường sắt, ngừa tình trạng thiếu máu.

Cực kỳ tốt cho da

Thịt dê cung cấp nhiều dưỡng chất cần thiết dưỡng ẩm cho da, giúp da khỏe mạnh, mịn màng và tươi tắn.
Giảm các bệnh: vẩy nến, eczema, mụn trứng cá...
Giảm đau trong kỳ “đèn đỏ”
Thịt dê chứa vitamin B12, nuôi dưỡng tế bào máu, bổ sung sắt, tốt cho XX trong kỳ kinh nguyệt, giúp giảm đau bụng " đèn đỏ"

Kiểm soát cân nặng

Protein dồi dào trong thịt dê giúp no lâu, ức chế cơn đói, từ đó kiểm soát cân nặng

Ngăn chặn lão hóa

Giúp duy trì hoạt động của tuyến giáp, ngăn chặn gốc tự do từ đó ngăn chặn lão hóa

Chú ý: Những người bị viêm gan, huyết áp cao, sốt, nhiễm trùng, lở miệng, đau mắt đỏ không nên ăn nhiều thịt dê


Sưu tầm bởi meovathot.blogspot.com




0 nhận xét:

Đăng nhận xét