Bánh chưng, bánh tét
- Bánh có tác dụng cung cấp dinh dưỡng (tinh bột, chât đạm, béo) giúp tăng cường sức khỏe, tuổi thọ, chống lão hóa. Nhân được chế biến từ đậu xanh, đậu đen, tính mát, giúp thanh nhiệt giải độc
- Nếu ăn nhiều có nguy cơ bị thừa cân, béo phì.
Những người kiêng ăn bánh chưng
Người bị bệnh thậnĐối với người mắc bệnh thận thường kèm theo các triệu chứng như tăng huyết áp, rối loạn mỡ máu hoặc tăng mỡ máu thì cán tránh xa bánh chưngbvì rất nhiều chất béo.
Một chút quảng cáo
Quảng cáo: Đặt phòng khách sạn giá tốt xác nhận qua SMS |
Thịt gà
Dưa hành, củ kiệu muối
Dưa, cà, củ kiệu muối còn cay hoặc để lâu khiến hàm lượng nitrit tăng cao, khi đưa vào cơ thể sẽ tác dụng với amin bậc hai có trong một số thức ăn tạo thành hợp chất nitrozamin, nguy cơ gây ung thư. Món ăn này chứa hàm lượng muối, men tiêu hóa cao không thích hợp với những người mắc bệnh thận, dạ dày.
Mứt
- Chứa nhiều thành phần tốt cho cơ thể như đường bột, protein, axit hữu cơ, vitamin và khoáng chất, chống lão hóa. Đặc biệt các nhóm hóa thực vật có tác dụng chống oxy hóa tế bào lợi gan, thải độc cho cơ thể.
- Món án này không thích hợp với người mắc bệnh tiểu đường, béo phì, ăn kiêng, người già, trẻ nhỏ và phụ nữ mang thai.
- Mứt còn khiến đẩy bụng, mất cảm giác đói.
Sưu tầm bởi meovathot.blogspot.com
Một vài hình thức kiếm tiền qua mạng để các bạn tham khảo
0 nhận xét:
Đăng nhận xét